Bồi dưỡng năng lực cảm thụ thơ cho trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi thông qua hoạt động làm quen tác phẩm văn học. - Nguyễn, Thị Ly Phương (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
KLTN Khoa Mầm non. Lớp 11SMN