Đánh giá rủi ro sức khỏe của kim loại nặng (As, Cd và Pb) trong một số loài cá được đánh bắt tại vịnh Đà Nẵng. - Đoàn, Thị Ánh Dương (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
KLTN Khoa Sinh môi trường. Lớp 11CTM