Đánh giá mối tương quan giữa hàm lượng kim loại nặng (Cd, Pb) tích lũy trong đất và một số loài giun đất tại bãi rác Khánh Sơn, thành phố Đà Nẵng. - Lê, Thị Bích Thảo (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
KLTN Khoa Sinh môi trường. Lớp 11CTM