Thiết kế các thí nghiệm sinh học theo hướng nâng cao tính tự lực của người học trong chương trình sinh học lớp 6 - bậc trung học cơ sở. - Nguyễn, Thị Lợi (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
KLTN Khoa Sinh môi trường 11SS1