Điều tra nguồn tài nguyên cây thuốc qua tri thức bản địa của cộng đồng người Xê Đăng tại xã Trà Linh, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam. - Nguyễn, Thị Việt Linh (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
KLTN Khoa Sinh môi trường 11SS1