Nghiên cứu sự phân bố, số lượng và tần suất gặp loài khỉ vàng (Macaca Mulatta) tại bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng. - Võ, Thị Thu Thảo (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
KLTN Khoa Sinh môi trường 11SS1