Nghiên cứu tác dụng bảo vệ gan của một số cao chiết từ quả dứa dại (Pandanus odoratissimus L.) trên chuột nhắt trắng (Mus musculus Var. albino). - Bùi, Thị Hồng Chuyên (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
KLTN Khoa Sinh môi trường 11SS2