Nghiên cứu hoàn thiện quy trình nhân giống In Vitro loài lan quý hiếm cẩm báo (Hygrochilus Parishii Pfitz). - Hồ, Thị Trà My (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
KLTN Khoa Sinh môi trường 11SS2