Nghiên cứu một số chỉ số hô hấp của công nhân làm việc tại công ty CP phân bón tam nông Pháp - Việt, khu công nghiệp Soklu, Đồng Nai. - Kim, Thị Bích Đào (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
KLTN Khoa Sinh môi trường 11SS2