Ứng dụng Arcgis để đánh giá thực trạng xói lở bờ biển, suy thoái rừng phòng hộ và xu thế diễn biến đường bờ khu vực ven biển Đà Nẵng. - Bùi, Đoàn Tiến (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
KLTN. Ngành: Quản lý tài nguyên và môi trường. Lớp 11CTM