Nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần hóa học trong tinh dầu và một số dịch chiết từ củ nghệ vàng ở tỉnh Champasak, nước cộng hòa dân chủ nhân dân Lào. - Đào, Thanh Tuấn (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
Luận văn thạc sĩ khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.01.14.