Đánh giá hàm lượng Nitrat trong một số loại rau trồng tại vùng sản xuất rau chuyên canh Túy Loan huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng. - Lê, Thị Diễm Kiều (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
KLTN. Ngành: Quản lý tài nguyên và môi trường. Lớp 11CTM