Nghiên cứu sự phân bố, số lượng và tần suất gặp loài vọoc chà vá chân nâu (Pygathrix Nemaeus) tại bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng. - Lê, Thị Trâm (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
KLTN. Ngành: Quản lý tài nguyên và môi trường. Lớp 11CTM