Bước đầu đánh giá lượng CO2 hấp thụ trong cây xanh ở một số đường thuộc quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng. - Ngô, Thị Liên (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
KLTN. Ngành: Quản lý tài nguyên và môi trường. Lớp 11CTM