Nghiên cứu thành phần các loài chim ở khu BTTN Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng. - Nguyễn, Thị Hương Giang (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
KLTN. Khoa Sinh môi trường. Ngành: Quản lý tài nguyên và môi trường. Lớp 11CTM