Ứng dụng GIS trong quản lý cây xanh đường phố ven biển thuộc phường Hòa Minh, quận Liện Chiểu, thành phố Đà Nẵng. - Trần, Quốc Linh (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
KLTN. Khoa Sinh môi trường. Ngành: Quản lý tài nguyên và môi trường. Lớp 11CTM