Đánh giá hàm lượng Nitrat trong một số loại rau trồng tại làng rau Trà Quế, xã Cẩm Hà, Tp. Hội An. - Vũ, Thị Thu Thủy (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
KLTN. Khoa Sinh môi trường. Ngành: Quản lý tài nguyên và môi trường. Lớp 11CTM