Ứng dụng phần mềm Macromedia Flash 8 để thiết kế các Flash hỗ trợ dạy học chương "Chuyển hóa vât chất và năng lượng", sinh học 11- THPT. - Trần, Thị Thu Hà (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
KLTN. Khoa Sinh môi trường. Ngành: Sư phạm sinh học. Lớp 11SS1