Xây dựng cơ sở dữ liệu trực tuyến và đánh giá đa dạng sinh học của thành phố Đà Nẵng. - Lê, Hà Yến Nhi (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
KLTN. Khoa Sinh môi trường. Ngành: Quản lý tài nguyên và môi trường. Lớp 11CTM