Nghiên cứu thực trạng và đề xuất biện pháp phục hồi rừng phòng hộ ven biển thành phố Đà Nẵng. - Phạm, Ngọc Minh Trí (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
KLTN. Khoa Sinh môi trường. Ngành: Quản lý tài nguyên và môi trường. Lớp 11CTM