Thiết kế tiến trình dạy học chương "khúc xạ ánh sáng" (Vật lý 11 - nâng cao) theo định hướng phát triển năng lực học sinh. - Hồ, Thị Thúy Hằng (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
KLTN. Khoa Vật lý. Ngành: Vật lý học. Lớp 11SVL