Vấn đề sử dụng tác phẩm báo in cho báo mạng điện tử (Khảo sát báo Đà Nẵng và báo Công an thành phố Đà Nẵng) - Giang, Thị Minh Trung (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
Khảo sát báo Đà Nẵng và báo công an thành phố Đà Nẵng.