Đánh giá lượng hấp thụ CO2 của thực vật thân gỗ tại công viên 29/3 thành phố Đà Nẵng. - Dương, Hoài Nam (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
KLTN. Khoa Sinh môi trường. Ngành: Quản lý tài nguyên và môi trường. Lớp 11CTM.