Ứng dụng hệ thống thông tin địa lý (GIS) trong quản lý chất thải rắn sinh hoạt tại quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng. - Lâm, Trần Tuấn (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
KLTN. Khoa Sinh môi trường. Ngành: Quản lý tài nguyên và môi trường. Lớp 11CTM.