Đánh giá hàm lượng kim loại nặng trong rau xà lách tại vùng trồng rau xã Điện Minh và Điện Nam Trung huyện Điện Bàn - tỉnh Quảng Nam. - Phạm, Thị Thúy Ngà (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
KLTN. Khoa Sinh môi trường. Ngành: Quản lý tài nguyên và môi trường. Lớp 11CTM.