Nghiên cứu tuyển chon các chủng vi khuẩn, xạ khuẩn có khả năng phân giải Cellulose tại rừng ngập mặn xã Cẩm Thanh - Hội An - Quảng Nam. - Nguyễn, Thị Hương (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
KLTN. Khoa Sinh môi trường. Ngành: Sư phạm sinh học. Lớp 11SS1