Điều tra nguồn tài nguyên cây thuốc qua tri thức bản địa của cộng đồng người Hre tại xã Ba Chùa, huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi. - Trần, Thị Kim Hoàng (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2015)
KLTN. Khoa Sinh môi trường. Ngành: Sư phạm sinh học. Lớp 11SS1