Nghiên cứu thực trạng sản xuất rau an toàn ở xã Tam An, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam và đề xuất giải pháp phát triển - Trần, Thị Bích Phượng (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2016)
KLTN. Khoa Sinh môi trường. Ngành: Sư phạm sinh học. Lớp 11SS1