Xây dựng bài tập củng cố kiến thức trong dạy học chương I và chương III - Sinh học vi sinh vật, sinh học 10 cơ bản theo hướng tích cực hóa hoạt động của học sinh. - Nguyễn, Đỗ Quyên (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2016)
KLTN. Khoa Sinh - môi trường. Ngành: Sư phạm sinh học. Lớp 11SS2