Xây dựng ứng dụng đọc tin tức trường Đại học sư phạm - Đại học Đà Nẵng trên nền tảng Android. - Nguyễn, Ngọc Quân (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2016)
KLTN. Khoa Tin học. Ngành: Cử nhân công nghệ thông tin. Lớp 11CNTT1