Xây dựng Webdite chia sẻ địa điểm ăn uống Đà Nẵng với Framework Struts. - Đinh, Trí Hùng (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2016)
KLTN. Khoa Tin học. Ngành: Cử nhân công nghệ thông tin. Lớp 11CNTT2