Dạy học trải nghiệm cho học sinh phổ thông thông qua việc vận dụng phương pháp dạy học dự án vào chương trình giảng dạy tin học. - Lê, Doãn Thùy Dung (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2016)
KLTN. Khoa Tin. Ngành: Sư phạm Tin học. Lớp 11SPT