Thực trạng và giải pháp việc tổ chức ngoại khóa bộ môn tin học ở trường phổ thông trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. - Nguyễn, Phạm Thục Nhi (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2016)
KLTN. Khoa Tin. Ngành: Sư phạm Tin học. Lớp 11SPT