Ứng dụng số phức để giải hệ phương trình chứng minh bất đẳng thức và tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức. - Võ, Nguyễn Đình Khoa (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2016)
KLTN. Khoa Toán. Ngành: Cử nhân toán ứng dụng. Lớp 11CTUD1