Kết hợp hai phương pháp số để giải bài toán Cauchy trong phương trình vi phân thường. - Trần, Thị Thắm (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2016)
KLTN. Khoa Toán. Ngành: Cử nhân toán ứng dụng. Lớp 11CTU2