Một số biện pháp rèn luyện tư duy cho học sinh trong việc giải bài toán hình học phẳng bằng phương pháp Vectơ - Đặng, Thị Kiều (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2016)
KLTN. Khoa Toán. Ngành: Sư phạm toán. Lớp 11ST