Sử dụng phương pháp tọa độ để giải các bài tập về góc và khoảng cách trong không gian. - Đoàn, Thị Kim Can (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2016)
KLTN. Khoa Toán. Ngành: Sư phạm toán. Lớp 11ST