Biện pháp quản lý hoạt động giáo dục thể chất tại các trường trung học cơ sở quận Ngũ Hành Sơn thành phố Đà Nẵng. - Trần, Văn Hồng (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Luận văn thạc sĩ. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.01.14