Biện pháp quản lý công tác giáo dục hướng nghiệp cho học sinh trung học phổ thông huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai. - Lê, Văn Tàu (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Luận văn thạc sĩ. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.01.14