Biện pháp xây dựng trường trung học cơ sở đạt chuẩn quốc gia trên địa bàn thành phố Pleiku tỉnh Gia Lai. - Trương, Thị Mỹ Lệ (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Luận văn thạc sĩ. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.01.14