Quản lý hoạt động tổ chuyên môn tại các trường trung học phổ thông huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai. - Trương, Quang Phong (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Luận văn thạc sĩ. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.01.14