Biện pháp quản lý hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp ở các trường trung học phổ thông huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai. - Huỳnh, Hữu Thừa (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Luận văn thạc sĩ. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.01.14