Biện pháp quản lý hoạt động thực tập của sinh viên phân hiệu đại học Đà Nẵng tại Kon Tum. - Đỗ, Thị Thanh Phượng (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Luận văn thạc sĩ. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.01.14