Biện pháp quản lý công tác kiểm tra nội bộ tại các trường THCS trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng. - Phạm, Quốc Tuấn (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Luận văn thạc sĩ. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.01.14