Biện pháp quản lý hoạt động dạy học tin học tại các trung tâm dạy nghề - giáo dục thường xuyên và hướng nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi. - Nguyễn, Đức Huân (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Luận văn thạc sĩ. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.01.14