Biện pháp quản lý công tác bồi dưỡng cán bộ quản lý trường mầm non tại thành phố Đà Nẵng. - Nguyễn, Hạ Long (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Luận văn thạc sĩ. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.01.14