Biện pháp quản lý công tác phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ năm tuổi huyện Sơn Hà tỉnh Quảng Ngãi - Đặng, Văn Thịnh (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Luận văn thạc sĩ. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.01.14