Nghiên cứu quy trình chiết tách, xác định hàm lượng axit Hydroxycitric của vỏ quả bứa tai chua. - Huỳnh, Thị Mỹ Cẩm (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Luận văn thạc sĩ. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.01.14