Vận dụng phương pháp "Đàm thoại giải quyết vấn đề" vào dạy chương bất đẳng thức và bất phương trình trong chương trình lớp 10. - Thi, Thị Nhân (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2016)
KLTN. Khoa Toán. Chuyên ngành: Sư phạm toán. Lớp 11ST