Đối chiếu nhóm động từ thuộc trường nghĩa "ăn" trong tiếng Việt và các yếu tố tương đương trong tiếng Anh. - Lê, Thị Thanh Tâm (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2016)
Luận văn thạc sĩ khoa học xã hội và nhân văn. Chuyên ngành: Ngôn ngữ học. Mã số: 60.22.02.40